Chủ Nhật, 23 tháng 1, 2022

Rong nho SABUDO có tốt không? "BÓC TRẦN" sự thật ít ai biết mới 2022

Có phải bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi: Rong Nho Sabudo có tốt không? 

Hoặc bạn đang phân vân về chất lượng của nó? Tác dụng có thần thánh như đồn thổi?

Cũng có thể, bạn đang muốn mua rong nho sabudo nhưng phân vân bởi nhiều mức giá khác nhau trên thị trường?

Hy vọng rằng những trải nghiệm của Tôi sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời chính xác và khách quan nhất. Bài viết là cần thiết cho bạn, bởi tất cả những gì bạn phân vân sẽ được “bóc trần” không dấu diếm.

Nào, cùng trượt xuống với tôi?

rong nho sabudo có tốt không?

Rong Nho SABUDO có tốt không? Tại sao nó được ưa chuộng? 

Để có câu trả lời khách quan nhất bạn cần hiểu một chút về Rong nho Sabudo:

Rong nho Sabudo tại sao lại được mệnh danh là ” Vua rong nho Nhật Bản”

Có thể bạn chưa biết, rong nho có tên khoa học là Caulerpa lentillifera. Ở Anh gọi là “trứng cá xanh”. Ở Nhật gọi là Nho biển. Là một loại tảo trong thiên nhiên, mọc dưới môi trường nước. Nó mang lại  nhiều lợi ích cho sức khỏe con người nhờ độ lành tính và hàm lượng dinh dưỡng cao.

Loại tảo biển này có hình dáng giống như những chùm nho xanh, vì vậy nó được gọi là nho biển. Đặc biệt, có nhiều nơi trên thế giới gọi rong nho với một cái tên khác đó là trứng cá muối xanh.

rong nho sabudo nhật bản

Tại Nhật Bản, thực dưỡng này là món ăn phổ biến và tất nhiên rong nho Sabudo cũng nằm trong số đó. Rong nho Sabudo có nhiều trong biển tự nhiên, nhưng trứ danh nhất phải kể đến chất lượng rong nho được trồng ở khu vực quanh đảo Okinawa.

Nhiều năm trở lại đây, Việt Nam đã bắt đầu nuôi trồng được rong nho – cụ thể là ở vùng biển Nha Trang, Khánh Hòa. Do vậy nên, người dân trong nước cũng biết đến món ăn thực dưỡng này với mức giá hợp lý, chất lượng không khác gì tại Nhật.

Rong nho Sabudo xuất xứ từ đâu?

  • Rong nho phân bố tự nhiên ở vùng Đông Nam Á, và tập trung ở Nhật Bản (xung quanh đảo Okinawa) và các đảo vùng Thái Bình Dương.
  • Ở Việt Nam đã nuôi trồng rong nho giống từ Nhật Bản tại Hòn Khói tỉnh Khánh Hòa.
  • Rong nho thường được chế biến thành nhiều món ăn khoa học và bổ dưỡng. Nấu canh rong nho hoặc làm gỏi ăn như một loại rau sống với nước chấm cực kỳ bổ dưỡng.

rong nho sabudo xuất xứ từ đâu

Rong nho Sabudo là một trong những loại rong nho biển tốt nhất đối với sức khỏe con người.  Bởi nó có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng khoáng đa lượng và vi lượng, giàu can xi, magie, sắt…phù hợp nhất với mẹ bầu, người già, và các bé tuổi phát triển xương khớp. Theo tạp chí Mỹ Bright Side bình chọn, sản phẩm rong nho là  “TOP MÓN ĂN KỲ LẠ NHẤT THẾ GIỚI” vào tháng 10/2018.

Với công nghệ tách nước của Nhật Bản, rong nho sabudo an toàn cho bảo quản và dễ dàng sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày. Rong nho Sabudo được công nhận là sản phẩm an toàn theo FDA Hoa Kỳ.

Mặt khác, RONG NHO SABUDO Nhật Bản rất tốt cho sắc đẹp, cung cấp dưỡng chất giúp trẻ hoá làn da. Và tốt để phòng ngừa ung thư, tăng sức đề kháng, tốt cho người tiểu đường, tim mạch và người ăn kiêng.

Qua đây chứng tỏ, Rong nho Sabudo Nhật Bản là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Thành phần dinh dưỡng và công dụng của rong nho Sabudo

Rong nho biển chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào, quý giá từ đại dương, rong nho cực tốt với sức khỏe, phòng tránh được rất nhiều bệnh.

Tác dụng của rong nho sabudo

  • Tốt cho tim mạch: Hàm lượng đạm trong rong nho cực tốt cho hệ tim mạch, giúp mạch máu có độ đàn hồi tốt, duy trì lượng cholesterol ở mức ổn định.
  • Tốt cho mắt: Hàm lượng sắt và Vitamin A có trong rong nho cao tăng cường chức năng của hệ thần kinh thị giác, cải thiện thị lực, phòng chống quáng gà, khô mắt và mỏi mắt.
  • Tốt cho tuyến giáp: Rong nho giàu iot – đặc biệt quan trọng với cơ thể, phòng ngừa bệnh tuyến giáp. Cụ thể cứ 100g rong nho có chứa 1,9mg iot. Vì thế ăn rong nho sabudo cung cấp i ot cho cơ thể, phòng bệnh bướu cổ.
  • Tốt cho xương khớp: Trong thành phần của rong nho có nhiều protein, canxi và các axit béo không bão hòa. Trong đó nhóm Omega 3 (DHA, EPA, ALA) giúp kháng viêm, làm giảm triệu chứng bệnh viêm khớp, sụn khớp trơn tru hơn, phòng ngừa loãng xương, xương chắc khỏe, cứng cáp.
  • Tốt cho hệ tiêu hóa: Rong nho có lượng calo và đường thấp nhưng giàu chất xơ, giúp hệ tiêu hóa và bài tiết tốt, đặc biệt tốt với người táo bón.
  • Tốt cho tóc, da: Chất béo có trong rong nho, bảo vệ màng tế bào, làm tăng tính đàn hồi của mạch máu, cải thiện da khô. Rong nho cũng cung cấp collagen, chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
  • Tốt cho hệ miễn dịch: Họat chất Fucoidan trong rong nho biển có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và giúp giảm lượng cholesterol trong máu, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể.
  • Tránh béo phì: Rong nho có hàm lượng đường thấp nhưng giàu canxi, sắt, kẽm, protein thực vật, vitamin A, C và axit béo không bão hòa, cực tốt để giảm cân và tốt cho người ăn kiêng.
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và biến chứng: Rong nho biển có ít lượng đường, ngược lại hàm lượng vitamin C dồi dào, phòng tránh tiểu đường, làm giảm sự tích tụ của sorbitol nội bào, ức chế quá trình gắn kết của protein với glucose.
  • Phòng chống ung thư: Fucoidan có trong rong nho có thể khiến các tế bào bệnh bạch cầu, ung thư hạch, ung thư ruột kết và ung thư dạ dày tự tiêu diệt.

HOT 2022:  Bột cần tây Sitokata có thật sự “gọt body” như lời đồn?

Ai nên sử dụng Rong nho Sabudo?

Thực phẩm trong rong nho Sabudo phù hợp với những người có sức khỏe tốt, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể:

Những ai nên dùng rong nho

  1. Người có nhu cầu tăng cường sức khỏe
  2. Phụ nữ đang mang thai và cho con bú
  3. Trẻ em biếng ăn, chậm lớn thể trạng yếu
  4. Người già cơ thể suy nhược
  5. Người muốn phòng bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp, ung thư

Cách sử dụng rong nho Sabudo

Để rong nho Sabudo giữ nguyên nguồn dinh dưỡng và phát huy hiệu quả thì khi sử dụng bạn nên làm theo các bước sau:

cách sử dụng rong nho sabudo không tanh

  • Bước 1: Ngâm rong nho Sabudo vào nước khoảng 5 phút
  • Bước 2: Vớt rong nho ra và tiếp tục ngâm trong khoảng 5 phút, đảm bảo rong nho giòn hơn rồi sử dụng.
  • Bước 3: Cho ra đĩa và thưởng thức

LƯU Ý:

  • Ngoài việc ăn rong nho tươi thì có thể phơi khô nho để ăn dần. Nếu ăn rong nho khô thì chỉ cần ngâm nước 5 phút sẽ nở ra và xanh tươi. Chất lượng vẫn được đảm bảo.
  • Chỉ nên ngâm một lượng vừa đủ, sử dụng hết thì mới ngâm tiếp, rong nho sẽ ngon hơn khi ngâm cùng đá.
  • Có thể chấm rong nho với các loại nước sốt như mè rang, nước salad, sốt chanh, tỏi ớt hoặc ăn cùng sushi.

Review/ đánh giá rong nho Sabudo có tốt không?

Rong nho Sabudo – Vua rong nho Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tách nước ly tâm, giữ nguyên hương vị tươi ngon, hàm lượng dinh dưỡng cao và được bảo quản lâu hơn.

Review rong nho sabudo có tốt không

  • Sản phẩm rong nho Sabudo được nghiên cứu và lấy từ Nhật Bản, được nuôi trồng tại Việt Nam theo quy trình đạt tiêu chuẩn chất lượng. Rong nho Sabudo được sử dụng nhiều và là sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam
  • Dù trên thị trường có nhiều loại rong nho khác nhau nhưng khách hàng vẫn tin tưởng và lựa chọn rong nho Sabudo bởi sản phẩm được chiết xuất từ 100% từ thiên nhiên, không có chất bảo quản, nhờ công nghệ tách nước ly tâm.
  • Trong rong nho Sabudo chứa thành phần chống ung thư kháng viêm, giàu nguyên tố vi lượng, khoáng chất phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

So với rong nho thường, rong nho Sabudo có nhiều ưu điểm hơn hẳn

Rong nho sabudo

  • Rong nho được tuyển chọn những chùm to, ngon, tươi nhất, đảm bảo giữ nguyên hương vị và hàm lượng dinh dưỡng, bảo quản được lâu hơn (1 năm trong tủ mát – 6 tháng trong điều kiện bình thường)
  • Đóng gói theo tiêu chuẩn Nhật: 10 tặng 2 gói/ hộp, 20g/ gói, bảo vệ môi trường, tiết kiệm vỏ hộp.
  • Rong nho biển Sabudo đạt chất lượng cao, quy trình nuôi trồng, đóng gói từ Nhật được chuyên gia đánh giá có hàm lượng dinh dưỡng cao ở Nhật Bản.
  • Rong nho Sabudo đã được VTV1 đưa tin và chứng thực về độ an toàn, được nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng tin dùng.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, Được bộ y tế cấp chứng nhận

Chuyên gia Nhật Bản Taiki Mori nói về tác dụng tuyệt vời của Rong nho biển

“Rong Nho Biển thực sự là siêu thực phẩm tốt cho sức khỏe. Nghiên cứu của chúng tôi đã đưa ra kết quả tốt, rong nho biển có chứa chất Fucoidan và Vitamin hỗ trợ ngăn ngừa ung thư và trẻ hóa các tế bào. Rong nho biển là sản phẩm được yêu thích ở Châu Âu, không thể thiếu trong bữa ăn dinh dưỡng của gia đình’.

Thạc Sĩ – Bác Sĩ Lê Thị Hải – Nguyên giám đốc trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng, Viện dinh dưỡng quốc gia cho biết:

Rong nho biển có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều lần so với rau củ quả thông thường. Rong nho có chứa nhiều vitamin nhóm A, B, C cùng các khoáng vi lượng như Canxi, sắt, i-ốt… Đặc biệt trong rong nho có chứa EPA, Fucoidan và Caulerpin vô cùng quý giá, tăng hệ miễn dịch, phòng ngừa  ung thư, kháng virus, ngừa bệnh tim mạch, tiểu đường, thần dược chống lại tuổi già.

Khách hàng Trần Nguyễn Ánh Tuyết – Hà Nội: Lần đầu tiên tôi biết đến rong nho Sabudo qua 1 người bạn đã chế biến cho tôi ăn. Tôi thấy ngon và mát, rong nho sabudo còn tác dụng làm đẹp, tăng cường sức khỏe, nâng cao đề kháng, thêm dinh dưỡng. Gia đình tôi sử dụng ai cũng da trắng, tăng cân đều, khỏe mạnh.

Trần Thị Thu Thanh – TP. HCM: Nếu ai muốn có một sức khỏe tốt cho cả gia đình thì không thể bỏ qua rong nho sabudo. Chế biến đơn giản, ăn ngon, tăng sức đề kháng. Bọn trẻ nhà mình ăn đỡ ốm vặt hẳn, học tập tốt tập trung hơn.

♣ Đánh giá của cá nhân tôi sau khi sử dụng rong nho Sabudo Nhật Bản

Tháng 11 vừa qua, do tò mò tôi lên mạng tìm hiểu và đặt mua rong nho Sabudo tại website công ty F99. Sau khi hoàn thành các thủ tục xác nhận đơn hàng thì 3 ngày sau tôi nhận được sản phẩm.

Tôi khá bất ngờ, bởi ngoài 2 hộp trong combo tôi được khuyến mãi thêm 1 hộp nữa, tổng cộng là 3 hộp rong nho Sabudo và 3 chai nước sốt mè rang. Một hộp rong nho Sabudo bao gồm 12 gói nhỏ, chia thành từng phần ăn phù hợp. Tôi khá ấn tượng với cách làm thương hiệu của hãng, đơn giản, tinh tế và rất Nhật Bản.

Sản phẩm được ghi đầy đủ các thông tin như thành phần, công dụng và cả giá trị dinh dưỡng rất minh bạch. Sau khi đọc kỹ hướng dẫn sử dụng phía sau bao bì thì tôi cũng loay hoay chế biến xong món rong nho tươi mát.

Quy trình chế biến theo hướng dẫn tốn khoảng 10 – 15 phút gì đó. Làm thì dễ nhưng cũng mất chút thời gian ngâm đi ngâm lại, nhưng rất tiện dụng.

Mới đầu ăn thấy vị nó hơi mặn chút xíu chắc là do vị tự nhiên của nước biển. Tôi ướp với đá nên ăn rất giòn và mát. Phải thừa nhận rong nho sabudo này không như mình tưởng tượng. Tôi vốn không phải là người thích ăn món rong biển vì nó tanh mùi cá, tuy nhiên loại rong này nó lại không nồng tanh chút nào mà lại thoảng một mùi thơm rất tự nhiên.

Tôi chấm cùng sốt mè rang, thấy đây rõ ràng là một món quà vô cùng hợp lý vì rong nho khi chấm với sốt mè rang sẽ tăng độ ngon lên gấp bội. Cảm giác giòn, béo ngậy và mát lạnh.

Tôi là người ăn thuần chay 1 năm nay, tìm hiểu mới thấy rong nho rất tốt cho người ăn kiêng. Các vi khoáng chất thực vật từ rong nho, ăn no mà vẫn nhẹ nhõm như ăn các loại rau xanh vậy. Về tác dụng thì khỏi phải nói vì từ lâu rong nho được biết đến là một loại thực phẩm đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, giá trị dinh dưỡng cao hơn các loại rau củ thông thường khá là nhiều đó.

Rong nho Sabudo giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt?

Giá sản phẩm rong nho Sabudo là 449.000đ/hộp. Một hộp rong nho Sabudo gồm 12 gói rong nho khô. Mức giá này áp dụng cho khách mua trực tiếp tại website chính hãng của nhà sản xuất. 

Ở Việt Nam, rong nho tách nước Sabudo được phân phối chính hãng và độc quyền bởi nhà phân phối công ty F99

rong nho sabudo có hàng giả không

Bạn có thể mua rong nho tại các siêu thị lớn, giá bình ổn nhưng dễ tiềm ẩn nguy cơ:

  • Rong nho tươi thời gian sử dụng tốt nhất trong 3 ngày, ở siêu thị dễ bị va đập.
  • Hạn sử dụng ngắn nên siêu thị thường không nhập số lượng nhiều.
  • Rong nho tươi để qua ngày màu sẽ không được xanh, có hiện tượng chảy nước
  • Không nên ham rẻ dễ mua sản phẩm kém chất lượng, không nhãn mác, không thương hiệu
  • Phải mua rong nho tươi xanh nhạt và trong. Nếu để qua ngày rong nho chuyển đậm.

Rong nho Sabudo là sản phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe. Chúng tôi đã tổng hợp thông tin về giá trị, công dụng, thành phần, cách sử dụng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu còn thắc mắc hãy comment bên dưới nhận tư vấn miễn phí.

HỎI & ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI VỀ RONG NHO SABUDO

1/ Cách ăn rong nho Sabudo ngon nhất ( BÍ QUYẾT ăn giòn hơn, không tanh, không mặn)

Rong nho bản chất là một loại tảo biển, vì thế luôn luôn có vị mặn và hơi có mùi tanh nhẹ. Thật ra mùi tanh nhẹ phải ngửi kỹ mới nhận ra. Dưới đây là một số cách ăn rong nho đặc biệt ngon:

cách chế biên rong nho giòn và hết tanh

1.1 Cách làm rong nho tươi hết tanh và giòn

Đầu tiên bạn cần phải sơ chế rong nho để giảm độ mặn và khử mùi tanh biển cả trong rong nho.

  1. Ngâm rong nho sabudo vào nước sạch ( khoảng 10 phút)
  2. Rửa kỹ dưới vòinước để rong nho bớt mặn và hết bớt nhớt.
  3. Chuẩn bị đá sạch và thả rong vào ngâm 15 phút.
  4. Vớt ra và để trên bát đựng đá viên để rong luôn giữ được độ tươi giòn trong quá trình sử dụng.

1.2 Bật mí một số cách ăn rong nho ngon:

♥ Nộm rong nho sabudo chay dành cho người ăn kiêng

rong nho sabudo ăn kiêng

Nguyên liệu:

  • Rong nho Sabudo tươi (sơ chế khử mặn và tanh)
  • Gia vị: Cà rốt (thái sợi), hành tây (thái lát mỏng), bắp cải tím( thái sợi), rau thơm.
  • Nước sốt: nước mắm, chanh, tỏi ớt.

Cách làm:

Trộn đều các nguyên liệu với nước sốt, để rong nho lên trên, có thể cho thêm đậu phộng rang. Dùng ngay sau khi chế biến để cảm nhận độ tươi mát và không tanh.

♥ Canh rong nho sườn non

canh rong nho sườn non

Nguyên liệu:

  • Rong nho, sườn non heo
  • Gia vị, muối, đường, hạt nêm, rau thơm, ngò gai…

Cách làm:

Rong nho sơ chế theo hướng dẫn như trên để bớt tanh.

Sườn heo ninh kỹ nêm nếm gia vị vừa ăn. Nhắc bếp thêm rau thơm, ngò gai cắt nhỏ.

Lúc nào sắp ăn thì cho rong nho tươi sabudo vào. Cẩn thận để rong nho không chín kỹ, sẽ mất vị giòn thơm nho rong nho.

♥ Với nước tương

Vị nước biển béo ngậy của SABUDO rất hợp với nước tương.

♥ Với GIẤM

Vị chua của giấm cân bằng với vị mặn của trứng cá muối.

♥ Với HẢI SẢN TƯƠI SỐNG

♥ Làm món SASHIMI

♥ CƠM TRẮNG

ăn cơm trắng với rong nho sabudo

♥ SALAT

salat rong nho sabudo

♥ SUSHI kiểu NHẬT

món shushi rong nho sabudo

 2/ Ăn Rong nho Sabudo có thật sự tốt không?

Rong nho Sabudo có hàm lượng Vitamin C cao kết hợp với Fucoidan giúp tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy trao đổi chất, ngừa ung thư. Sản phẩm rất tốt cho người ăn kiêng, giảm cân và là món quà cho làn da.

Người Nhật Bản từ lâu đã biết sử dụng rong nho và coi nó như một loai thực phẩm hàng ngày. Là loại thực phẩm tự nhiên và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, nên được dùng phổ biến trong các món ăn cũng như trở thành một loại dược phẩm chức năng để hỗ trợ cho sức khỏe con người.

4/ Rong nho Sabudo giá bao nhiêu?

Hộp rong nho Sabudo hiện bán chính hãng từ nhà phân phối F99 là 449k/hộp. Mỗi hộp  có 12 gói nhỏ (mỗi gói 20g rong nho tách nước). Rong nho sau khi ngâm đủ nước có trọng lượng 120g, đủ khẩu phần ăn của một người.

5/ Rong nho Sabudo có bán ở siêu thị không?

Theo tôi quan sát thì ở những siêu thị to ở thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh có bán rong nho tươi và khô. Nhưng Rong nho Sabudo thì tôi không nhìn thấy nhiều, vì thế bạn có thể mua rong nho Sabudo chính hãng TẠI ĐÂY

6/ Rong nho Sabudo bà bầu, trẻ nhỏ có ăn được không?

Thực phẩm cực kỳ tốt cho mẹ bầu & trẻ em vì trong rong nho chứa rất nhiều lượng canxi, protein và axit béo không bão hòa thuộc trong nhóm omega 3 (DHA, ALA, EPA) rât lành tính và giàu dinh dưỡng.

7/Những lưu ý quan trọng khi sử dụng rong nho Nhật Bản?

  1. Hãy đọc kỹ hướng dẫn, ăn thường xuyên. Đặc biệt, trong quá trình sơ chế rong nho bạn chỉ nên ngâm 1 lượng đủ ăn để rong luôn tươi ngon và giòn.
  2. Trong quá trình sử dụng, để ăn ngon hơn bạn có thể chấm RONG NHO SABUDO với các loại sốt như: sốt mè rang, sốt mayonnaise, sốt chanh, tỏi ớt…. hoặc hưởng thức cùng với sushi, sashimi và các món ăn thủy hải sản.
  3. Cẩn thận và ngưng sử dụng nếu bị dị ứng như ngứa da, mệt mỏi…

8/Rong Nho biển có phải là trứng cá không?

Nho biển còn được gọi là trứng cá xanh vì chúng trông giống như trứng cá màu xanh lá cây hoặc trứng cá muối khi ăn.

Mặc dù nho biển trông giống như trứng cá muối, nhưng chúng không phải là trứng cá muối. Chúng là một loại rong biển.

9/ Rong Nho SABUDO đến từ đâu?

Bạn sẽ chủ yếu tìm thấy trứng cá muối xanh ở châu Á, chủ yếu trên khắp Nhật Bản và Đông Nam Á, nơi loại rong biển tươi này là một phần của ẩm thực địa phương và có thể được tìm thấy trong các nhà hàng và chợ.

Ở Nhật Bản , thuật ngữ thực sự của nho biển trong tiếng Nhật là kubiretsuta, nhưng chúng thường được gọi là umi-budō vì thuật ngữ này có nghĩa đen là “nho biển” (umi là biển và budo là nho).

Chúng rất phổ biến ở Nhật Bản và được coi là một món ăn ngon, đặc biệt là ở Okinawa, nơi có rất nhiều nguồn cung cấp umibudo của Nhật Bản.

Ở Philippines , loài tảo biển xanh này được gọi là latô, arosep hoặc guto.

Ở Malaysia, trứng cá muối xanh được gọi là latok và chủ yếu được tìm thấy ở Sabah.

10/ Rong biển sabudo có tốt không hay chỉ là đồn thổi.

Là một loại rong biển, trứng cá muối xanh có rất nhiều dinh dưỡng và lợi ích cho sức khỏe, chứa nhiều vitamin và khoáng chất, đó là lý do tại sao nó có biệt danh là “rong biển trường thọ” ở Nhật Bản.

Không có gì ngạc nhiên khi người dân ở Okinawa sống lâu hơn hầu hết, không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên thế giới. Người Okinawa ăn một phần umi-budō lành mạnh như một phần của chế độ ăn uống hàng ngày của họ.

Umibudo có hàm lượng calo thấp, có đặc tính y học và là một nguồn cung cấp khoáng chất, vitamin A và C, canxi, kẽm và sắt.

Loại tảo biển xanh này cũng chứa nhiều axit béo omega3 cũng như protein thực vật trên mỗi calo.

Tất cả những lý do nữa để thử umibudo, ngoài hương vị ngon của nó, phải không? Trên thực tế, trứng cá muối xanh đang bắt đầu trở nên phổ biến trên toàn thế giới với tư cách là siêu thực phẩm.

Lời Kết

Trên đây là tất cả những gì trong giới hạn hiểu biết của tôi về Rong nho sabudo, và nó cũng chính là câu trả lời cho mục tiêu tìm kiếm “rong nho Sabudo có tốt không?” của bạn. Tôi sẽ cố gắng thêm nhiều trải nghiệm về các loại rong nho và cập nhật thêm sau nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét